Người đàn ông bất ngờ biết mình bị ung thư nhờ cá mập cắn

08/10/2015 2:34:58 CH

(ĐSPL) – Ông Eugene Finney (Hoa Kỳ) đã phát hiện và chữa khỏi căn bệnh ung thư “nhờ” một lần bị cá mập cắn khi đang bơi ở California.

Trong một lần đi bơi ở California, ông Eugene Finney bị cá mập tấn công gây ra một vết thương lớn trên lưng cùng với nhiều vết bầm tím. Tưởng mình có thể sẽ chết nhưng ông đã may mắn thoát khỏi nanh vuốt tử thần.

Người đàn ông bất ngờ biết mình bị ung thư nhờ cá mập cắn - Ảnh 1

Ông Eugene Finney bị cá mập tấn công trong một lần đi bơi ở California.

Ngay sau đó, ông đã được đưa tới Trung tâm y tế St Elizabeth ở Brighton, Massachusetts với cơn đau dữ dội ở lưng và ngực. Khi kiểm tra vết thương, bác sĩ phát hiện ra trong cơ thể ông còn tiềm ẩn một mối đe dọa nguy hiểm hơn - một khối ung thư. Khối ung thư có kích thước bằng một quả óc chó bên thận phải. Nhưng may mắn thay, căn bệnh mới chỉ ở giai đoạn đầu nên có thể chữa khỏi.

Skip in 3... Advertisement in 25 seconds

Hai tuần trước, Eugene Finney đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật để loại bỏ sự phát triển ung thư. Ca phẫu thuật diễn ra khá tốt đẹp.

Người đàn ông bất ngờ biết mình bị ung thư nhờ cá mập cắn - Ảnh 2Phóng to

Ông bất ngờ phát hiện và chữa khỏi ung thư nhờ bị cá mập cắn.


Ông Eugene Finney chia sẻ: "Nếu không bị cá mập cắn, có thể không bao giờ tôi phát hiện ra trong cơ thể mình lại tồn tại thứ nguy hiểm đến vậy. Ung thư là căn bệnh thật khủng khiếp, nếu không chữa trị kịp thời, sớm muộn tôi cũng sẽ chết. Có thể nói, việc cá mập cắn đã vô tình cứu mạng sống của tôi.

Tôi cảm thấy như mình vừa nhận được cơ hội sống thứ hai. Tôi sẽ trân trọng nó và sống có ích hơn”.

THÙY NGUYỄN (Theo Mirror)

Bài viết liên quan

Du khách sợ hãi khóc thét vì cầu kính bị rạn

Một du khách lỡ tay đánh rơi một chiếc cốc lên cây cầu kính cao 1.078 m mới mở ở Hồ Nam, Trung Quốc khiến những người khác hoảng loạn.

08/10/2015

Phẫn nộ bé 2 tuổi bị đánh dã man vì quấy khóc khi mẹ đang vụng trộm

(ĐSPL) - Chỉ vì quấy khóc khi thấy mẹ vụng trộm, một bé gái 2 tuổi ở Trung Quốc đã bị người tình của mẹ đánh đập dã man đến mức sống dở chết dở.

08/10/2015

Xua tan nỗi lo bé biếng ăn - viêm đường hô hấp

BoniKiddy giúp bồi bổ cơ thể, hỗ trợ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng phòng chống bệnh tật, giảm nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp ở trẻ em.

08/10/2015